Thứ năm, 27/1/2022, 12:3

TRƯỜNG MẦM NON PHONG LAN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-UBND ngày 12/01/2022 của Ủy ban nhân dân xã Qui Đức về kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Trường Mầm non Phong Lan đã tích cực tham gia các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân: Tham gia chương trình văn nghệ “Xuân yêu thương”; Tham gia Hội thi “Kết hoa mai, đào ngày Tết” đạt giải Nhất; Tham gia Hội thi “Chưng mâm ngũ quả ngày Tết” đạt giải Nhất. Nhà trường cũng đã thực hiện phong trào thi đua 90 ngày phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả với nội dung thi đua: “Thi đua tiếp tục có biện pháp thiết thực, cụ thể hỗ trợ, chăm lo kịp thời, giúp ổn định đời sống cho CB-GV-NV và học sinh, người dân thuộc đối tượng khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid -19”: Đã vận động kinh phí trao tặng 75 phần quà Tết (gồm thùng mì 3 miền, dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường, bột ngọt, bánh AFC) cho các hộ dân nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid-19 với kinh phí 300.000 đồng/1 phần. Tổng kinh phí: 22.500.000 đồng. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Nhà trường vinh dự chào đón các Đồng chí Lãnh đạo của Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Qui Đức đến thăm và chúc Tết tập thể CB-GV-NV nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHONG LAN