Thứ năm, 13/8/2020, 0:0

NGÀY HỘI BÉ RA TRƯỜNG - NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 15 tháng 7 năm 2020, Trường Mầm non Phong Lan long trọng tổ chức Ngày hội Bé ra trường. Đến dự Ngày hội Bé ra trường: Về phía Đảng ủy- HĐND -Ủy ban nhân dân-UBMTTQVN xã Qui Đức có Ông Lại Phước Phát - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Qui Đức, Ông Lê Đại Nam - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Công an xã Qui Đức, Bà Nguyễn Thị Thu Vân- Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Qui Đức, Ông Mai Thanh Hiền- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Qui Đức. Về phía Ban Đại diện CMHS có Ông Nguyễn Lộc Trung- Trưởng Ban đại diện CMHS, Ông Tạ Minh Quân- Phó trưởng Ban đại diện CMHS, Bà Trương Thị Ánh Nguyệt- Thành viên ban đại diện CMHS, Bà Dương Nguyễn Thùy Trang - Thành viên ban đại diện CMHS, Ông Trần Quang Tuấn - Thành viên ban đại diện CMHS. Nhà trường đã phát giấy hoàn thành Chương trình Giáo dục mầm non cho 206 Bé 5 tuổi, tuyên dương Bé khỏe ngoan và trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 5.000.000 đồng. Ký ức tuổi thơ của các Bé sẽ đọng lại dưới mái trường Mầm non là những tháng ngày được yêu thương, được vỗ về và chăm sóc. Những ánh mắt trìu mến của cô, những nụ cười thơ ngây của trẻ. Với mong muốn cho các Bé những gì tốt đẹp nhất, hiểu rằng những năm tháng đầu đời chính là nền tảng cho sự phát triển về thể lực, nhân cách và trí tuệ của các con. Dưới mái trường Mầm non Phong Lan, ngôi trường 39 tuổi này đã trở nên gần gũi, thân quen với lớp lớp trẻ thơ bởi trong quá trình giáo dục của mình, nhà trường luôn hướng mọi hoạt động “Tất cả vì trẻ thơ thân yêu”. Thật vậy, ngôi trường nhỏ bé nhưng đầy ắp tình yêu thương, không biết từ bao giờ đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các bé. “Ngày mai khi con bước vào lớp một. Tạm biệt cô tạm biệt lớp thân yêu. Lời cô, con ghi nhớ trong lòng. Là trò ngoan được ba má thương yêu”. Một số hình ảnh Ngày hội Bé ra trường năm học 2019 - 2020: