Thứ tư, 16/9/2020, 0:0

NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non Phong Lan hân hoan chào đón Bé đến trường trong niềm vui chung của cả nước khai giảng năm học mới 2020-2021. Đến dự Ngày hội Bé đến trường năm học 2020 – 2021: Về phía Đảng ủy - HĐND - Ủy ban nhân dân - UBMTTQVN xã Qui Đức có Bà Nguyễn Phan Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Qui Đức, Ông Đặng Ngọc Thao - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Qui Đức, Ông Nguyễn Quốc Dũng - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Qui Đức, Bà Nguyễn Thị Thu Vân - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Qui Đức. Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh có Bà Nguyễn Thị Ngọc Châu - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh. Về phía Ban Đại diện CMHS có Ông Tạ Minh Quân - Phó trưởng Ban đại diện CMHS, Bà Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó trưởng Ban đại diện CMHS. Nhân dịp Ngày hội Bé đến trường và khai giảng năm học mới, nhà trường đã trao tặng 10 phần quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn để động viên các Bé. Những ngày đầu tiên đến với mái trường Mầm non Phong Lan, cả một thế giới mới như mở ra trước mắt các Bé. Bé như chú chim non mới tập bay, ra khỏi tổ với sự rụt rè, e ngại. Bé đón nhận sự ân cần và ánh mắt trìu mến của Cô, được khóc òa trong những yêu thương, vỗ về và an ủi. Tình yêu Cô dành cho các Bé là tình yêu trong suốt, tình yêu có cả sự dịu dàng, nghiêm khắc, sự quan tâm, trìu mến, giúp đỡ và bảo vệ. Chào một năm học mới 2020 - 2021, chúc các Bé có một năm học mới thật vui vẻ, khỏe mạnh, bạn nào cũng mau ăn chóng lớn, là bé khỏe ngoan, là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu nhé! Một số hình ảnh Ngày hội Bé đến trường năm học 2020 – 2021: