Thứ hai, 19/8/2019, 0:0

LỄ BÉ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 30 tháng 5 năm 2019, Trường Mầm non Phong Lan long trọng tổ chức Lễ Bé ra trường. Đến dự Lễ Bé ra trường: Về phía Đảng ủy- HĐND -Ủy ban nhân dân-UBMTTQVN Xã Qui Đức có Bà Nguyễn Thị Nga- Phó Chủ tịch UBND xã Qui Đức, Bà Nguyễn Thị Hồng Hà- Phó Chủ tịch HĐND Xã Qui Đức, Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã Qui Đức, Bà Nguyễn Thị Ba- Cán bộ kiểm tra Đảng ủy xã Qui Đức, Ông Bùi Phước Hậu- Cán bộ tuyên giáo Đảng ủy xã Qui Đức, Bà Nguyễn Thị Kim Chi- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Qui Đức, Ông Đặng Ngọc Thao- Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Qui Đức. Về phía Ban Đại diện CMHS có Ông Nguyễn Lộc Trung- Trưởng Ban đại diện CMHS, Ông Tạ Minh Quân– Phó trưởng Ban đại diện CMHS, Ông Trần Quốc Cường – Thành viên Ban đại diện CMHS, Bà Trương Thị Ánh Nguyệt- Thành viên ban đại diện CMHS, Bà Nguyễn Thị Thu Mai- Thành viên ban đại diện CMHS Nhà trường đã phát giấy hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho các Bé 5 tuổi, tuyên dương Bé khỏe ngoan và trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 5.000.000 đồng. Một số hình ảnh Lễ Bé ra trường năm học 2018 - 2019: